- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem506
Mã số BC237
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 616 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 75.5g151%
- Fat 16.6g21%
- Carbs 43g15.6%
- Net Carbs 41g
Hướng dẫn nấu ăn
Đặt bí lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 40 phút
Cắt đôi, để riêng cho nguội rồi bỏ hạt
Đun nóng chảo ở lửa vừa cao, cho thịt bò, tỏi, hành, nấm vào, đảo đều và xào cho đến khi thịt chín chuyển sang màu nâu
Thêm muối, hạt tiêu, cỏ xạ hương, lá kinh giới, ớt Cayenne, cà chua, ớt xanh, khuấy đều và nấu trong 10 phút
Nhồi hỗn hợp thịt bò vào hai nửa quả bí , cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 10 phút
Chia ra 2 đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt bò nhồi bí
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đặt bí lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 40 phút
Cắt đôi, để riêng cho nguội rồi bỏ hạt
Đun nóng chảo ở lửa vừa cao, cho thịt bò, tỏi, hành, nấm vào, đảo đều và xào cho đến khi thịt chín chuyển sang màu nâu
Thêm muối, hạt tiêu, cỏ xạ hương, lá kinh giới, ớt Cayenne, cà chua, ớt xanh, khuấy đều và nấu trong 10 phút
Nhồi hỗn hợp thịt bò vào hai nửa quả bí , cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 10 phút
Chia ra 2 đĩa và thưởng thức