Thịt bò nhồi bí

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    506

Mã số BC237

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 616 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 75.5g
    151%
  • Fat 16.6g
    21%
  • Carbs 43g
    15.6%
  • Net Carbs 41g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt bí lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 40 phút

    Bước 2

    Cắt đôi, để riêng cho nguội rồi bỏ hạt

    Bước 3

    Đun nóng chảo ở lửa vừa cao, cho thịt bò, tỏi, hành, nấm vào, đảo đều và xào cho đến khi thịt chín chuyển sang màu nâu

    Bước 4

    Thêm muối, hạt tiêu, cỏ xạ hương, lá kinh giới, ớt Cayenne, cà chua, ớt xanh, khuấy đều và nấu trong 10 phút

    Bước 5

    Nhồi hỗn hợp thịt bò vào hai nửa quả bí , cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 10 phút

    Bước 6

    Chia ra 2 đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây